Các gói vay vốn Agribank không thế chấp mới nhất

Trong trường hợp bạn cần số vốn khẩn cấp để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống nhưng không có tài sản để đặt cầm cố tại ngân hàng, hãy khám phá những lựa chọn vay không cần tài sản bảo đảm từ Ngân hàng Agribank. Các sản phẩm như vay tín dụng tiêu dùng hoặc vay đáp ứng nhu cầu cá nhân sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tình hình một cách nhanh chóng.

Agribank, tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là một ngân hàng thương mại nhà nước. Ngân hàng này đứng đầu trong việc thúc đẩy và phát triển các chương trình tín dụng liên quan đến nông nghiệp và nông thôn, bằng cách cung cấp vay cho hộ gia đình thông qua các liên kết tổ chức, triển khai các dự án ưu đãi về nông nghiệp sạch, chăn nuôi gia súc, và xây dựng nông thôn mới để giảm nghèo.

Một điểm mạnh đáng kể của Agribank là chương trình vay với lãi suất thấp, hỗ trợ bằng mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp cả nước. Agribank không chỉ tập trung vào các đô thị và trung tâm đô thị, mà còn mở rộng phạm vi hoạt động đến cả các huyện, xã nhằm phục vụ khách hàng ở các vùng nông thôn. Do đó, dịch vụ của Agribank phục vụ được mọi người dân, từ khắp cả nước, bao gồm cả những người ở vùng nông thôn.

Vay vốn ngân hàng Agribank

Agribank cung cấp dịch vụ cho vay cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với nhiều lựa chọn vay hấp dẫn. Bên cạnh các gói vay có yêu cầu tài sản đảm bảo, Agribank cũng triển khai nhiều gói vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc thế chấp, mang đến sự hỗ trợ tối đa cho các khách hàng có nhu cầu.

Những gói vay tiền Agribank không cần thế chấp

Gói vay tín chấp Agribank (hay còn gọi là vay không thế chấp Agribank) là một hình thức vay vốn mà không yêu cầu tài sản bảo đảm, được Ngân hàng Agribank cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu vay. Quá trình xét duyệt của Agribank dựa trên uy tín tài chính (khả năng trả nợ) cùng với một số điều kiện khác của khách hàng.

Cung cấp vốn vay tiêu dùng.

 • Đáp ứng các dục đích vay vốn: Vay tiêu dùng (mua đồ dùng, trang thiết bị gia đình, chi phí học tập, khám chữa bệnh…)
 • Đối tượng cho vay: Khách hàng cá nhân
 • Hạn mức vay: Tối đa 30 triệu đồng
 • Thời gian vay: Tối đa 12 tháng
 • Lãi suất: Theo quy định từng kỳ của Agribank
 • Phương thức cho vay: Vay từng lần/vay theo hạn mức/vay thấu chi.

Gói vay tiêu dùng Agribank là một trong những gói vay vốn hấp dẫn được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

Cung cấp vay vốn với hạn mức thấp.

 • Mục tiêu cho vay bao gồm đa dạng đối tượng khách hàng, có thể là cá nhân hoặc hộ kinh doanh. Mục đích của khoản vay là để đáp ứng kịp thời các nhu cầu vốn nhỏ trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Gói vay hạn mức quy mô nhỏ tập trung đáp ứng khách hàng tại các khu vực nông nghiệp, nông thôn, vùng sâu hoặc vùng xa.
 • Hạn mức vay: Tối đa 300 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Linh hoạt, phụ thuộc vào nhu cầu vốn cụ thể của khách hàng. Có thể lựa chọn vay ngắn hạn hoặc trung hạn.
 • Lãi suất: Áp dụng theo biểu lãi suất vay của Agribank tại từng giai đoạn.

Phương thức cho vay:

 • Vay từng lần
 • Vay theo hạn mức quy mô nhỏ
 • Vay thấu chi

Cung cấp gói vay để hỗ trợ giảm thiểu tổn thất trong lĩnh vực nông nghiệp.

 • Chương trình vay này tuân theo Quyết định 68/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, khách hàng sẽ được cung cấp vốn bằng đồng Việt Nam để mua trang thiết bị từ danh mục được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố.
 • Đối tượng vay: Cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Mức cho vay:
  – Vay vốn bằng 100% giá trị hàng hóa cho việc mua máy móc, thiết bị thuộc danh mục máy móc, trang thiết bị sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu được Bộ Nông nghiệp công bố.
  – Vay vốn bằng 70% giá trị dự án cho các dự án đầu tư dây chuyền máy, trang thiết bị giảm thiểu tổn thất trong nông nghiệp hoặc dự án sản xuất máy móc, trang thiết bị nông nghiệp.
 • Hỗ trợ lãi suất:
  – Hỗ trợ 100% lãi suất trong hai năm đầu, và 50% lãi suất trong năm thứ ba cho việc mua máy móc, thiết bị nhằm giảm thiểu tổn thất trong nông nghiệp.
  – Hỗ trợ phần chênh lệch giữa lãi suất cho vay và lãi suất tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước trong việc thực hiện các dự án đầu tư dây chuyền máy, trang thiết bị giảm tổn thất trong nông nghiệp hoặc dự án sản xuất máy móc, trang thiết bị nông nghiệp.
 • Lãi suất được tính theo biểu lãi suất cho vay của Agribank tại từng giai đoạn. Quyết định cho vay mà không yêu cầu tài sản bảo đảm sẽ được xem xét dựa vào từng đối tượng cụ thể.
Xem thêm  Vay mua xe ô tô phương pháp tính hiệu quả

Cung cấp dịch vụ vay vốn với ưu đãi lãi suất.

 • Đối tượng nhận vay: Cá nhân và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong 64 huyện nghèo (dựa theo danh sách huyện nghèo và thoát nghèo giai đoạn 2018-2020 được Thủ tướng Chính phủ thông qua).
 • Ưu đãi lãi suất:
 • Khách hàng vay vốn để phát triển sản xuất nông nghiệp, đầu tư cơ sở chế biến, bảo quản và tiêu thụ nông sản sẽ được hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay từ ngân sách Nhà nước.
  Khách hàng vay vốn để đầu tư sản xuất, chế biến kinh doanh trong các huyện nghèo cũng sẽ được hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay từ ngân sách Nhà nước.
  Lãi suất: Tuân theo quy định lãi suất của Agribank trong từng giai đoạn.
 • Agribank sẽ xem xét việc cấp vay không yêu cầu tài sản bảo đảm (tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng cụ thể).

Gói vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn

Chương trình vay này dựa trên hướng dẫn phát triển nông nghiệp nông thôn theo Nghị định 55/2015/NĐ-CP.

– Những người có khả năng vay: Cá nhân hoặc tổ chức thuộc lĩnh vực nông nghiệp, chẳng hạn:

 • Cá nhân đang sinh sống tại khu vực nông thôn, là chủ trang trại hoặc tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Các tổ chức bao gồm:
  – Hợp tác xã, liên kết hợp tác xã tại khu vực nông thôn hoặc tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.
  – Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại vùng nông thôn, trừ các doanh nghiệp khai thác mỏ, kinh doanh bất động sản, sản xuất điện và các doanh nghiệp không thuộc phạm vi của tiết mục (iii) nằm tại khu công nghiệp hoặc khu chế xuất.
  – Các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu nông nghiệp cho quá trình sản xuất và các doanh nghiệp tham gia sản xuất, thu mua, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Mức vay tối đa: Áp dụng cho mỗi đối tượng cụ thể:

Đối với cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, chủ trang trại, các tổ hợp tác và hợp tác xã, mức vay tối đa được quy định như sau:

Khách hàng Mức vay tối đa
Những người cá nhân và hộ gia đình sống ngoài khu vực nông thôn, tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. 100.000.000
Những người cá nhân và hộ gia đình đang cư trú tại khu vực nông thôn. 200.000.000
Các cá nhân và hộ gia đình đầu tư vào cây công nghiệp hoặc cây ăn quả lâu năm. 200.000.000
Các hộ kinh doanh và tổ hợp tác. 300.000.000
Hộ nuôi trồng thủ sản, hộ khai thác hải sản xa bờ có ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với tổ chức chế biến, xuất khẩu trực tiếp 500.000.000
Chủ trang trại, hợp tác xã hoạt động trên địa bàn nông thôn hoặc hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp 1.000.000.000
Hợp tác xã hoạt động trong việc nuôi trồng thủy sản hoặc khai thác hải sản xa bờ, cung cấp dịch vụ phục vụ khai thác hải sản xa bờ; các chủ trang trại chuyên nuôi trồng thủy sản; và liên hiệp hợp tác xã có hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tại vùng nông thôn. 2.000.000.000
Liên hiệp hợp tác xã chuyên về việc nuôi trồng thủy sản hoặc khai thác hải sản xa bờ, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khai thác hải sản xa bờ. 3.000.000.000
Xem thêm  Tổng quan về vay tín chấp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, hợp tác xã hoặc liên hiệp hợp tác xã vay theo mô hình liên kết:

 • Cho vay không có tài sản đảm bảo với mức tối đa là 70% giá trị của dự án.
 • Đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã ký hợp đồng cung cấp, tiêu thụ, hoặc kết hợp sản xuất nông nghiệp với cá nhân, tổ chức trực tiếp sản xuất nông nghiệp, mức vay không có tài sản đảm bảo tối đa là 80% giá trị của dự án hoặc phương án sản xuất kinh doanh.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã vay theo mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao:

 • Mức vay không có tài sản đảm bảo tối đa là 70% giá trị của dự án hoặc phương án sản xuất kinh doanh trong khu nông nghiệp hoặc vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
 • Mức vay không có tài sản đảm bảo tối đa là 80% giá trị của dự án hoặc phương án sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
 • Nếu doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, mức vay không có tài sản đảm bảo tối đa là 70% giá trị dự án cho các dự án ứng dụng công nghệ cao không thuộc khu hoặc vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

* Thời hạn cho vay: Linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, có thể lựa chọn từ ngắn, trung hoặc dài hạn.

* Lãi suất cho vay: Được áp dụng theo biểu lãi suất cho vay của Agribank tại từng thời kỳ.

Tùy vào từng đối tượng và phương án vay vốn, Agribank sẽ xem xét cho vay không có tài sản đảm bảo.

Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản

 • Khách hàng có thể sử dụng số tiền vượt quy định trong tài khoản gửi thanh toán không kỳ hạn của mình.
 • Mục đích của việc sử dụng số tiền này là để đáp ứng nhu cầu vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các nhu cầu tiêu dùng không sử dụng tiền mặt của khách hàng.
 • Hạn mức tối đa cho việc thấu chi là 100 triệu đồng, và thời gian tối đa để thực hiện việc thấu chi là 12 tháng.
 • Lãi suất sẽ được tính theo quy định của Agribank tại mỗi giai đoạn thời gian.

Cho vay phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày

Khách hàng có thể vượt qua số tiền có sẵn trong tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, mục đích tiêu dùng, và sinh hoạt cá nhân hoặc gia đình của họ. Thời hạn cho vay có thể linh hoạt với các tùy chọn ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn. Hạn mức vay được thiết lập tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng. Đối với việc thấu chi, hạn mức tối đa là 100 triệu đồng và thời hạn thấu chi tối đa là 12 tháng.

Agribank sẽ xem xét khả năng vay của từng khách hàng cụ thể mà không yêu cầu tài sản bảo đảm, dựa trên tình hình tài chính của họ. Tiến hành việc giải ngân có thể một lần hoặc theo nhiều lần tùy theo sự thỏa thuận.

Hình thức trả nợ gốc và lãi vốn vay cũng linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, và trả lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Cho vay phục vụ hoạt động kinh doanh

 • Đặc điểm của chương trình vay: Đáp ứng các nhu cầu phục vụ cuộc sống, bao gồm nhu cầu vốn cho cá nhân, tổ chức pháp nhân, và cả nhu cầu vốn cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân nơi cá nhân vay là chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân.
 • Mức vay có thể lên đến 100% nhu cầu vốn, tùy theo thời hạn vay cụ thể:
 • Tối đa 100% nhu cầu vốn cho chương trình vay ngắn hạn.
 • Tối đa 75% tổng nhu cầu vốn cho chương trình vay trung hạn.
 • Tối đa 70% tổng nhu cầu vốn cho chương trình vay dài hạn.
 • Lãi suất được áp dụng theo biểu lãi suất vay được quy định bởi Agribank trong mỗi giai đoạn thời gian. Tùy thuộc vào từng đối tượng, Agribank có thể xem xét việc vay vốn có hoặc không có tài sản bảo đảm.
 • Để biết thêm chi tiết về các gói vay tín chấp của Agribank, bạn có thể tham khảo để nắm thông tin cụ thể về lãi suất, cũng như các điều kiện và thủ tục vay vốn của từng gói vay.
Xem thêm  Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không
Các gói vay không thế chấp tại ARIBANK
Các thủ tục để vay không cần thế chấp tại Agribank được thực hiện một cách dễ dàng.

Tỉ lệ lãi suất cho vay tại Ngân hàng Agribank

Tỷ lệ lãi suất cho vay vốn tại Agribank sẽ biến đổi theo từng giai đoạn, tuân theo chính sách vay của ngân hàng. Thêm vào đó, lãi suất ưu đãi có thể khác nhau tại mỗi chi nhánh hoặc địa phương. Để có thông tin lãi suất chính xác, bạn có thể liên hệ hoặc đến thẳng chi nhánh Agribank để nhận sự hỗ trợ.

Theo các thông tin từ thị trường, mức lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp tại Agribank dao động từ 13% đến 19% mỗi năm, và lãi suất cho vay thấu chi tài khoản thì dao động từ 13% đến 17% mỗi năm, tùy thuộc vào tình hình của khách hàng và loại hình vay.

Những điều kiện để vay tiền ngân hàng Agribank

Tùy thuộc vào gói vay bạn lựa chọn, sẽ có các yêu cầu về điều kiện vay vốn khác nhau. Dưới đây là những yêu cầu vay vốn chung mà tất cả khách hàng cần tuân thủ:

 • Độ tuổi của khách hàng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định, liên tục và có khả năng trả nợ.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Khách hàng cần sinh sống và làm việc tại các địa điểm mà Agribank hoạt động có chi nhánh hoặc phòng giao dịch.
 • Đối với khách hàng vay với tài sản thế chấp, cần cung cấp tài sản bảo đảm như nhà cửa, đất đai, xe ô tô, chứng từ có giá trị, thiết bị máy móc, nhà xưởng…

Bên cạnh các điều kiện trên, khách hàng sẽ cần tuân thủ thêm các yêu cầu khác theo quy định của từng sản phẩm cụ thể.

Các bước thực hiện vay vốn tại Ngân hàng Agribank

Để đạt được việc vay vốn không cần thế chấp tại Ngân hàng Agribank, khách hàng cần tiến hành việc chuẩn bị tài liệu bao gồm các giấy tờ cơ bản sau:

 • Phiếu đề nghị vay vốn theo mẫu của Agribank.
 • Chứng minh nhận dạng cá nhân (CMND), hộ chiếu hoặc căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú của người vay.
 • Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 • Các chứng từ xác thực thu nhập cá nhân.
 • Các tài liệu khác có thể được yêu cầu tùy theo từng gói vay vốn theo quy định của Agribank.

Bằng cách hoàn thành đầy đủ thủ tục trên theo yêu cầu, khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay vốn tại các điểm giao dịch của Agribank trên khắp cả nước.

Những thắc mắc khi vay tiền Agribank

Có thể vay tiền tại Agribank bằng sổ hộ khẩu không?

Sổ hộ khẩu là tài liệu pháp lý cần thiết khi đăng ký vay tại Agribank. Tuy nhiên, ngoài việc yêu cầu sổ hộ khẩu, Agribank sẽ cân nhắc những yếu tố khác như thu nhập, kế hoạch sản xuất kinh doanh và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Đối với một số hộ dân sống tại các vùng huyện nghèo, việc vay có thể được xem xét dựa trên sổ hộ khẩu và cân nhắc thêm kế hoạch sử dụng vốn cho mục tiêu phát triển nông nghiệp và giảm nghèo.

Ngân hàng Agribank có cho vay những khách hàng có nợ xấu không?

Khách hàng đang có nợ đối với nhóm 2 vẫn có cơ hội vay vốn tại Agribank. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ xem xét nguyên nhân dẫn đến tình trạng nợ nhóm 2 và biện pháp khách hàng đã thực hiện để giải quyết tình trạng này. Trong trường hợp nợ nhóm 3, khả năng vay hầu như không có trừ khi đang tham gia vào các chương trình khuyến khích phát triển nông nghiệp hoặc có kế hoạch xóa nghèo.

Trên đây là những thông tin về các chương trình vay không cần thế chấp tại ngân hàng Agribank. Mong rằng bạn đã hiểu rõ để có thể xem xét lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của bạn và gia đình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm vay vốn của Agribank hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác,