Cake by VPBank là gì? Sử dụng ngân hàng số có an toàn không?

Cake by VPBank đã chính thức ra mắt vào tháng 1/2021 là một dịch vụ ngân hàng số, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhờ sự hiện diện của nhiều tiện ích thông minh đa dạng.

Ngân hàng số cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank hoặc còn được gọi là Ngân hàng số Cake là một hệ thống giải pháp ngân hàng điện tử được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Cổ phần Be Group (công ty sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be).

Ứng dụng Cake được xây dựng dựa trên nền tảng của ngân hàng truyền thống, kết hợp với công nghệ định danh điện tử (eKYC), mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện ích tối ưu.

Hiện nay, việc tải ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank về thiết bị di động đã dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể thực hiện việc này thông qua App Store và Google Play.

Ngân hàng số cake by VPBank
Cake by VPBank hoặc còn được gọi là Ngân hàng số tiện lợi và an toàn

Những dịch vụ của ứng dụng Cake by VPBank

Dưới đây là các dịch vụ chính mà ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank mang lại:

 • Phát hành thẻ thanh toán quốc tế (Debit Mastercard) miễn phí: Người dùng sẽ được nhận thẻ tại nhà một cách nhanh chóng.
 • Chuyển khoản nhanh chóng qua số điện thoại với độ bảo mật cao.
 • Thanh toán hóa đơn nhanh chóng: Ứng dụng Cake cho phép thanh toán các hóa đơn điện nước, điện thoại, mua sắm hàng hóa trong và ngoài nước một cách thuận tiện. Thêm vào đó, thanh toán bằng mã QR cũng được hỗ trợ.
 • Kết nối với tài khoản ứng dụng gọi xe Be: Sử dụng tài khoản hoặc thẻ Cake để thanh toán sẽ mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Tiết kiệm thông minh với lãi suất cao lên đến 6%/năm (tùy theo kỳ hạn bạn chọn): Đặc biệt, tài khoản thanh toán đặc biệt Cake Super sẽ tự động sinh lời với lãi suất 3.6%/năm, gấp 18 lần so với tài khoản thanh toán thông thường.
 • Dịch vụ vay tiêu dùng dễ dàng trên ngân hàng số Cake by VPBank: Ứng dụng này cung cấp gói sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp linh hoạt, hỗ trợ tối đa về lãi suất và thủ tục vay vốn.
 • Sản phẩm đầu tư vào chứng chỉ quỹ với lợi nhuận kỳ vọng 6%/năm.

Các ưu điểm của Cake by VPBank

Có những ưu điểm nổi bật của ứng dụng ngân hàng số Cake như sau:

 • Miễn phí toàn bộ giao dịch: Người dùng Cake by VPBank không mất bất kỳ phí nào trong mọi giao dịch, bao gồm dịch vụ, quản lý tài khoản, duy trì tài khoản, chuyển tiền và tin nhắn SMS. Bạn cũng được rút tiền miễn phí tại mọi cây ATM trên cả nước.
 • Tài khoản được mở nhanh chóng chỉ trong 2 phút ngay trên ứng dụng. Số điện thoại của bạn chính là tài khoản, dễ nhớ và tiện lợi.
 • Khả năng thanh toán hóa đơn quốc tế qua Cake by VPBank.
 • Tự do lựa chọn màu sắc thẻ Cake theo sở thích và cá tính của bạn. Thẻ Cake sẽ được gửi đến nhà bạn mà không mất phí.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản cũng như các giao dịch thông qua công nghệ định danh điện tử (eKYC).
 • Tài khoản thanh toán Super Saver có khả năng sinh lãi suất lên đến 3,6%/năm, cao gấp 18 lần so với các ngân hàng khác hiện nay.
 • Thanh toán dễ dàng cho các loại hóa đơn như điện, nước, internet và nạp tiền điện thoại.
 • Thẻ Cake có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.
 • Dễ dàng kết nối với tài khoản ứng dụng gọi xe Be, tạo tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng.

Sử dụng Cake by VPBank liệu có an toàn không?

Rất nhiều người dùng thắc mắc và có lo ngại về mức độ an toàn của việc sử dụng ngân hàng số Cake by VPBank. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng ứng dụng này vì:

 • Cake by VPBank ra đời nhờ sự hợp tác đáng tin cậy giữa ngân hàng VPBank và Công ty Cổ phần Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be). Cả hai đơn vị này đều được xem là uy tín trên thị trường.
 • Các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng liên quan đến ứng dụng Cake được thực hiện theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước, mà VPBank là ngân hàng điều hành. Đồng thời, công ty beFinancial, một thành viên của Be Group, cũng tham gia vào việc vận hành.
 • Ứng dụng này được bảo mật bằng công nghệ định danh điện tử (eKYC), đảm bảo rằng thông tin đăng ký và tài khoản của người dùng được bảo vệ một cách an toàn.
Xem thêm  Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank tại nhà chi tiết nhất

Những bước đăng ký tài khoản Cake by VPBank

Để đăng ký một tài khoản ngân hàng số Cake by VPBank, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại, phù hợp với hệ điều hành đang được sử dụng. Sau đó, bạn chỉ cần tuân theo những bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Cake trên thiết bị di động của bạn và chọn biểu tượng Cake tại giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Lựa chọn “Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay”

Bước 3: Điền số điện thoại mà bạn muốn sử dụng để tạo tài khoản vào ô “Số điện thoại” và nhập số điện thoại người giới thiệu (nếu có) vào ô tương ứng. Sau đó, bấm vào nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập mã OTP vừa được gửi đến số điện thoại của bạn.

Bước 5: Trong giao diện xác thực danh tính, bạn hãy chọn loại giấy tờ bạn có bằng cách nhấn vào tùy chọn CMND hoặc CCCD, sau đó nhấn “Bắt đầu”.

Bước 6: Bạn tiến hành chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD để xác thực tài khoản.

Bước 7: Tiến hành chụp ảnh xác thực bằng cách chụp một bức ảnh cận mặt rõ nét để hoàn tất quy trình xác thực.

Bước 8: Bạn điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: địa chỉ email, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp và vị trí công việc. Sau đó, bấm “Tiếp tục”.

Bước 9: Điền tên đăng nhập và mật khẩu của bạn, sau đó nhấn “Tiếp tục”. Sau khi làm điều này, một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã này để xác minh tài khoản một lần nữa.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Cake by VPBank thành công. Khi quy trình kết thúc, Cake sẽ hỏi bạn về việc sử dụng dấu vân tay hoặc xác thực bằng khuôn mặt để đăng nhập cho các lần sau. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank

Tận dụng ngân hàng điện tử Cake by VPBank, người dùng dễ dàng thực hiện nhiều tính năng như mở tài khoản, tiết kiệm, chuyển tiền… Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cake by VPBank về một số chức năng cơ bản để bạn có thể tham khảo.

Những cách để nạp tiền vào tài khoản Cake by VPBank

Để nạp tiền vào tài khoản, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cake và thực hiện việc đăng nhập.

Bước 2: Trong giao diện Cake, đi tới phần “Tài khoản” và lựa chọn “Nạp tiền”.

Bước 3: Lựa chọn số tiền muốn nạp và sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 4: Bấm để chọn cách thanh toán mà bạn mong muốn, sau đó chọn ngân hàng mà bạn dự định nạp tiền từ đó vào tài khoản Cake.

Bước 5: Điền thông tin thẻ theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hiệu lực…

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc nạp tiền vào Cake by VPBank

Cách phát hành thẻ trên Cake

Với ngân hàng số Cake by VPBank, bạn có khả năng mở thẻ ghi nợ quốc tế Cake chỉ trong vài giây. Quá trình mở thẻ được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank và thực hiện đăng nhập.

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, đi tới phần “Thẻ” bằng cách nhấn vào tab Cake.

Bước 3: Tại giao diện chính của phần “Thẻ”, bạn chọn tùy chọn “Phát hành ngay”.

Bước 4: Lựa chọn một màu thẻ mà bạn thích (hồng, xanh lá, xanh dương, vàng) và sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Nhập địa chỉ mà bạn mong muốn nhận thẻ và nhấn “Xác nhận địa chỉ nhận thẻ.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký mở thẻ Cake thành công. Thẻ Cake sẽ được gửi đến địa chỉ bạn cung cấp trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày đăng ký.

Cách chuyển tiền trên Cake by VPBank

Sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank, bạn có khả năng thực hiện chuyển khoản một cách nhanh chóng đến người nhận sử dụng ngân hàng số Cake hoặc đến tài khoản ngân hàng khác. Các bước thực hiện như dưới đây:

Chuyển khoản đến ngân hàng bất kỳ khác nằm trong hệ thống liên kết:

 • Bước 1: Chọn mục “Gửi tiền đến ngân hàng khác” và chọn hình thức chuyển tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản.
 • Bước 2: Lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền đến.
 • Bước 3: Điền thông tin số thẻ hoặc số tài khoản, tùy theo lựa chọn ban đầu. Lưu ý lưu lại thông tin để tiện cho các lần giao dịch tiếp theo, sau đó nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Xác minh thông tin của chủ tài khoản, sau đó nhập số tiền cần chuyển và ghi chú (nếu có). Bước 5: Kiểm tra lại thông tin tóm tắt giao dịch hiển thị trên màn hình và bấm “Xác nhận”.
 • Bước 6: Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.
Xem thêm  18 tuổi vay được ngân hàng nào?

Chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng số Cake by VPBank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Cake, sau đó bấm vào tùy chọn “Tài khoản Cake”.
 • Bước 2: Nhập số tài khoản mà bạn muốn thực hiện chuyển tiền đến, và lưu lại thông tin để tiện cho những lần giao dịch tiếp theo. Sau đó, bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Xác minh thông tin về chủ tài khoản để đảm bảo tính chính xác. Nhập số tiền bạn muốn chuyển và thêm ghi chú (nếu cần). Tiếp theo, chọn “Tiếp tục”. Ngay sau đó, số tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của người nhận một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Cách thanh toán hóa đơn trên Cake

Cách thực hiện thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, cáp TV và nhiều dịch vụ khác trở nên dễ dàng trên ứng dụng Cake, chỉ cần thực hiện một số bước như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Cake và chọn tùy chọn “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Lựa chọn loại dịch vụ mà bạn muốn thanh toán, ví dụ: điện, nước, internet, di động trả sau, cáp TV, vé máy bay, vé xe khách, bảo hiểm, học phí, thẻ tín dụng…

Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ và nhập mã khách hàng cần thiết.

Bước 4: Xác minh thông tin của hóa đơn và nhấn “Xác nhận”.

Bước 5: Điền mã OTP gửi về số điện thoại của bạn. Bước 6: Ứng dụng sẽ thông báo về việc giao dịch thanh toán đã thành công.

Những thanh toán hóa đơn đơn giản trên Cake
Thanh toán qua thẻ Cake nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi

Những cách tạo tài khoản đầu tư trên Cake by VPBank

Với ứng dụng Cake, bạn có thể mở tài khoản đầu tư một cách tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn quỹ đầu tư để bạn linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu. Đặc biệt, tỷ suất sinh lời được minh bạch, rõ ràng và luôn được cập nhật trên trang web của Đối tác Dragon Capital.

Quá trình tạo tài khoản đầu tư trên ứng dụng Cake được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank.

Bước 2: Tại màn hình chính, truy cập mục “Đầu tư” và chọn Quỹ đầu tư phù hợp với bạn.

Bước 3: Tiến hành giao dịch bằng cách nhập số tiền đầu tư và nhấn “Tiếp tục”.

Cách mở sổ tiết kiệm tại Cake

Trên ứng dụng Cake, bạn có khả năng mở sổ tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake.

Bước 2: Chọn “Cake” => Chọn “Tiền gửi có kỳ hạn” => Lựa chọn “Mở ngay”.

Bước 3: Chọn số tiền và kỳ hạn gửi. Điền số tiền bạn muốn gửi và chọn kỳ hạn tương ứng. Sau đó, bấm “Xác nhận”.

Vậy chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu sổ tiết kiệm trên ứng dụng Cake. Mức lãi suất hàng kỳ mà bạn sẽ nhận được được xác định ngay từ khi mở sổ tiết kiệm và duy trì cho đến khi kỳ hạn kết thúc.

Lãi xuất và biểu phí ngân hàng số Cake by VPBank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Tỷ lệ lãi suất cho tiền gửi có kỳ hạn trên ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank được xác định như sau:

Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
1 tháng 3,8
3 tháng 3,8
6 tháng 6,3
12 tháng 6,8
24 tháng 6,0
36 tháng 6,0

Biểu phí

Tại thời điểm hiện tại, khi thực hiện các hoạt động như nạp tiền, rút tiền mặt, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại và các giao dịch khác trên ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank, người dùng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Đối với các dịch vụ liên quan đến thẻ, chi phí được thực hiện như sau:

Loại phí Dàng cho khách hàng Cake đã xác thực eKYC
Phát hành thẻ ghi nợ vật lý Miễn phí
Phát hành lại thẻ ghi nợ vật lý 50.000 VNĐ (chưa bao gồm 10% VAT)
Phí thường niên duy trì thẻ Miễn phí
Phí chuyển đổi ngoại tệ 3,3%
Phí quản lý giao dịch VNĐ tại đơn vị chấp nhận thẻ nước ngoài 1,1%

Cập nhật những ưu đãi trên Cake by VPBank

Khi tận dụng ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank, người dùng còn có khả năng tham gia vào nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn do Cake cùng với các đối tác cung cấp.

Những ưu đãi từ Cake by VPBank

Chương trình hoàn lại 30.000 VNĐ sau khi đầu tư 100.000 VNĐ trên ứng dụng Cake.

Phạm vi ưu đãi: Toàn quốc. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 11/05/2022 đến ngày 11/07/2022, có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách. Nhóm đối tượng được hưởng ưu đãi: Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thanh toán mua chứng chỉ quỹ trên Ứng dụng Ngân hàng số CAKE by VPBank. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại: Khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán mua chứng chỉ quỹ thành công trên Ứng dụng Ngân hàng số Cake với mức giao dịch từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng 30.000 đồng vào Tài khoản thanh toán CAKE (tiền hoàn trả). Điều kiện để nhận thưởng:

 • Khách hàng cần có tài khoản thanh toán CAKE;
 • Giao dịch thanh toán mua chứng chỉ quỹ của khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau:
 • Đây là giao dịch thanh toán mua chứng chỉ quỹ đầu tiên của khách hàng trên ứng dụng CAKE;
 • Giao dịch này phải được thực hiện thành công và khách hàng nhận xác nhận về sự gia tăng số dư tài khoản từ hệ thống.
Xem thêm  Những cách vay online MBBank siêu nhanh hiện nay

Chương trình tiết kiệm chỉ từ 100K, có lãi thêm 30K liền tay

Phạm vi ưu đãi: Toàn quốc. Thời gian ưu đãi: Từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022. Đối tượng được hưởng ưu đãi: Áp dụng cho 3.300 khách hàng cá nhân đầu tiên sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số Cake by VPBank và tuân thủ đầy đủ các điều kiện theo Thể lệ chương trình. Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi: Trong khoảng thời gian chương trình diễn ra, mỗi giao dịch mới mở tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn sẽ được tặng 30.000 VNĐ vào tài khoản Cashback, với các điều kiện cụ thể như sau:

 • Số tiền gửi phải từ 100.000 VNĐ trở lên;
 • Kỳ hạn tiền gửi có thể là 01 tháng hoặc 03 tháng;
 • Khách hàng phải là người mở tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn qua Ngân hàng số Cake by VPBank lần đầu tiên;
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Các ưu đãi tài xế Be

Các ưu đãi giới thiệu khách hàng

Từ bây giờ đến hết ngày 30/06/2022 (Chương trình có thể kết thúc sớm khi ngân sách ưu đãi được sử dụng hết), khi bạn giới thiệu khách hàng mới, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi trị giá 50.000 đồng. Chi tiết như sau:

 • Tặng 50.000 đồng cho Người giới thiệu.
 • Tặng 20.000 đồng cho Người được giới thiệu sau khi Người giới thiệu hoàn thành thành công việc giới thiệu và Người được giới thiệu thành công việc mở Tài khoản thanh toán Cake, sử dụng Dịch vụ Ngân hàng điện tử Cake.

Ngoài ra, Người được giới thiệu cũng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, với giá trị lên đến 3.385.000 đồng.

Ưu đãi tài xế Be

Tương ứng, các tài khoản của Be Group chỉ cần mở gói tiết kiệm từ 10.000.000 đồng sẽ được hưởng ngay lãi suất vô cùng hấp dẫn từ Ngân hàng số Cake by VPBank. Cụ thể như sau:

 • Kỳ hạn 6 tháng: Lãi suất 6,8%/năm
 • Kỳ hạn 12 tháng: Lãi suất 7,3%/năm

Giải đáp câu hỏi liên quan đến ngân hàng số Cake

Từ ứng dụng Cake, có những kênh nào mình có thể chuyển tiền đến?

Từ ứng dụng Cake, bạn có khả năng thực hiện việc chuyển tiền tới:

 • Tài khoản nội bộ của ngân hàng Cake thông qua số tài khoản/số điện thoại
 • Các ngân hàng khác thông qua số tài khoản/số thẻ

Có thể thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp được không?

Bạn chỉ có khả năng cập nhật hình ảnh đại diện trong hồ sơ cá nhân. Các thông tin khác không thể được điều chỉnh sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký. Để chỉnh sửa thông tin mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký, hãy liên hệ với Cake qua số điện thoại 1900636686 để được hỗ trợ

Có thể rút tiền từ tài khoản Cake bằng những cách nào?

Bạn có khả năng thực hiện việc rút tiền từ tài khoản Cake thông qua 2 phương thức sau:

 • Mạng lưới ATM trong nước, bao gồm hơn 17.000 điểm ATM.
 • Mạng lưới ATM toàn cầu được liên kết với Mastercard, với hơn 1 triệu điểm ATM trên khắp thế giới.

Làm thế nào để tìm số CVC trong ứng dụng Cake để thực hiện mua sắm trực tuyến?

Bạn có thể dùng tính năng ẩn/hiện mã CVC và xem mã này bằng cách nhấn vào biểu tượng mắt trong mục Quản lý thẻ.

Làm thế nào để kích hoạt thẻ Cake?

Để kích hoạt thẻ Cake, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Mở ứng dụng và chọn mục “Cake”.
 • Tại tab “Thẻ”, nhấn vào hình ảnh thẻ cần kích hoạt.
 • Chọn tùy chọn “Kích hoạt thẻ”.
 • Nhập 16 số trên thẻ mà bạn vừa nhận được.
 • Thiết lập mã PIN cho thẻ.
 • Xác nhận lại mã PIN thẻ.
 • Hoàn tất việc kích hoạt thẻ.

Có thể đổi mã PIN trên ứng dụng không?

Dễ dàng thay đổi mã PIN thẻ mới trên ứng dụng Cake by VPBank theo các bước sau:

 • Truy cập vào mục Cake => Chọn tab Thẻ => Lựa chọn thay đổi mã PIN.
 • Nhập bất kỳ chuỗi 4 số nào để tạo mã PIN mới.
 • Xác nhận lại mã PIN mới bằng cách nhập lại chuỗi 4 số trên.
 • Điền mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn.
 • Hoàn thành việc thay đổi mã PIN thành công.

Tiền trong tài khoản thanh toán Cake Super có rút ra được không?

Bạn có thể linh hoạt rút tiền từ tài khoản thanh toán Cake Super để sử dụng khi cần. Đồng thời, số tiền còn lại trong tài khoản Cake Super sẽ tiếp tục được tích lãi 3,6%/năm.

Ngân hàng số Cake by VPBank là một ứng dụng ngân hàng thông minh, tích hợp nhiều tiện ích giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch đa dạng. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng ngân hàng số này và tự tin trải nghiệm những tính năng hiện đại mà nó mang lại.