Hôm nay giá vàng Quý Tùng là bao nhiêu?

Đề cập đến các cửa hàng kinh doanh vàng bạc tại Thái Nguyên, không thể không nhắc đến vàng Quý Tùng – một trong những địa chỉ kinh doanh mà nhiều người tin dùng. Hãy cùng xem thông tin về giá vàng Quý Tùng ngày hôm nay qua bài viết dưới đây.

Giá vàng Quý Tùng ngày hôm nay là bao nhiêu?

Giá vàng Quý Tùng ngày hôm nay được cập nhật thường xuyên, tạo thuận lợi cho khách hàng tra cứu thông tin một cách dễ dàng. Hãy tiếp tục theo dõi bảng dưới đây để có cái nhìn về giá vàng Quý Tùng ngày hôm nay:

Dưới đây là thông tin về giá vàng Quý Tùng với các mức giá mua và giá bán cho từng loại thương hiệu:

Thương hiệu Loại Giá mua Giá bán
SJC SJC 1L, 10L
67,000,000
67,600,000
SJC SJC 2c, 1C, 5 phân
67,000,000
67,630,000
SJC Vàng nhẫn SJC 99,99 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ
55,800,000
56,750,000
SJC Nữ Trang 68%
36,472,000
38,472,000

Tiệm Vàng Quý Tùng là gì?

Tên đầy đủ của Vàng Quý Tùng là Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Quý Tùng, được đăng ký kinh doanh từ năm 2013 tại Chi cục Thuế Thành phố Thái Nguyên. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực “Bán buôn kim loại và quặng kim loại”.

Giá vàng Quý Tùng ngày hôm nay là bao nhiêu
Tiệm vàng Quý Tùng

Vàng Quý Tùng là một trong những địa điểm uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc tại thành phố Thái Nguyên, với nhiều sản phẩm vàng đa dạng về mẫu mã và chất lượng đảm bảo.

Xem thêm  Vàng 24K là gì? Bảng giá vàng 24K mới nhất

Các hoạt động chính của Vàng Quý Tùng bao gồm:

 • Dịch vụ gia công và sửa chữa các mặt hàng vàng bạc.
 • Kinh doanh trang sức vàng, bạc với nhiều mẫu mã tinh tế và thu hút.
 • Chế tác các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm các loại vàng 10K, 14K và 18K.

Vàng 18K thường được sử dụng rộng rãi trong chế tác trang sức và vật phẩm, có nhiều ứng dụng khác nhau. Để biết giá vàng 18K hôm nay, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Vị trí chính của Vàng Quý Tùng nằm tại số 19, đường Lương Ngọc Quyến, tổ 3, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Ngoài trụ sở chính, Vàng Quý Tùng còn có hai chi nhánh tại Thái Nguyên và Hà Nội:

 1. Chi nhánh 1: Số 08 Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên.
 2. Chi nhánh 2: 318 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nếu bạn cần liên hệ, bạn có thể gọi đến số điện thoại 0208.385.5682 hoặc 0208.385.6472.

Nên chọn mua vàng Quý Tùng hay không
Quý tùng Có nhiều mẫu vàng mẫu mã đa dạng và hiện đại

Có nên chọn mua vàng Quý Tùng hay không?

Quý Tùng là một thương hiệu vàng được đông đảo người dùng tin dùng tại Thành phố Thái Nguyên. Sự tin tưởng của khách hàng khi mua hàng tại tiệm vàng Quý Tùng được đảm bảo bởi những lý do sau đây:

 • Tiệm Vàng Quý Tùng đã có giấy phép hoạt động từ năm 2013 và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng bạc và trang sức.
 • Sản phẩm của Quý Tùng được thiết kế hấp dẫn, đáp ứng sở thích của khách hàng và được sản xuất bởi những thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chất lượng, mẫu mã và đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn đứng hàng đầu tại tiệm vàng Quý Tùng. Sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ ràng và hàm lượng vàng được công bố, giúp khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng.
 • Giá cả khi mua bán vàng luôn được niêm yết một cách minh bạch, hợp lý và cạnh tranh, tạo sự yên tâm cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá vàng Việt Nam hôm nay để nắm bắt tình hình thị trường trước khi mua vàng.
 • Dịch vụ giao hàng tại Quý Tùng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, không gây mất thời gian và công sức của khách hàng.
 • Với hai chi nhánh tại Thái Nguyên và Hà Nội, việc mua sắm vàng bạc trở nên thuận tiện hơn cho khách hàng.
Xem thêm  Yêu cầu, giấy tờ và cách thức chứng minh tài chính du học Úc

Vàng luôn được xem là tài sản tích trữ và an toàn trong tình hình tài chính biến động. Khi bạn nghiên cứu về giá vàng, hãy xem xét các phương thức tích trữ tiền tệ để bảo vệ giá trị của bạn khỏi suy thoái.

Bài viết này đã cung cấp thông tin chi tiết về giá vàng Quý Tùng hôm nay tại Thành phố Thái Nguyên. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý khi quyết định mua sắm vàng ở các tỉnh miền Bắc.