Hướng dẫn cài đặt sinh trắc học trên ứng dụng của ngân hàng VietinBank

Hướng dẫn cài đặt sinh trắc học trên ứng dụng của ngân hàng VietinBank cho tiết từ A – Z như sau:

Bước 1

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là truy cập vào trang chủ của ứng dụng VietinBank iPay, sau đó chọn mục “Ảnh đại diện” để tải lên hình đại diện của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ chọn vào phần “Cài đặt FacePay” để bắt đầu quá trình cài đặt tính năng thanh toán bằng khuôn mặt.

sinh trac viettinbank 1

Bước 2: Chụp 2 mặt CCCD gắn chip.

sinh trac viettinbank 2

Bước 3:

Bước thứ ba trong quy trình là quét khuôn mặt của bạn, sau đó tiến hành thu thập thông tin từ Chứng minh nhân dân có chip bằng cách đặt CCCD gần điện thoại, sau đó di chuyển từ phía trên xuống dưới để xác định vị trí đọc chip. Khi điện thoại bắt đầu rung, hãy giữ nguyên vị trí của CCCD và điện thoại để hoàn tất quá trình. Đây là bước quan trọng để đảm bảo việc thu thập thông tin chính xác và hiệu quả.

sinh trac viettinbank 3

Bước 4:

Bước thứ tư trong quy trình đăng ký là lựa chọn phương thức đăng ký sinh trắc học, sau đó cập nhật thông tin cá nhân và nhập mã PIN để xác nhận. Điều này giúp đảm bảo rằng thông tin của bạn được xác thực chính xác và an toàn khi tham gia vào quá trình đăng ký. Hãy nhớ rằng việc cung cấp thông tin chính xác và hoàn chỉnh sẽ giúp cho việc xác nhận và xử lý hồ sơ của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xem thêm  Tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng OCB

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thành công, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh hạn mức chuyển khoản tối thiểu theo ý thích của mình, thay vì phải tuân theo mức mặc định là 10 triệu đồng. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc quản lý tài chính và thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách tiện lợi và hiệu quả hơn.

Như vậy thông qua bài viết trên đây Payback đã hướng dẫn bạn chi tiết về cách cài đặt sinh trắc học trên ứng dụng của ngân hàng VietinBank.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn cài đặt sinh trắc học trên ứng dụng ngân hàng Vietcombank

Chúc bạn cài đặt thành công