Mở thẻ tín dụng online MBBank liệu có được không?

Sự đa dạng về sản phẩm thẻ cùng với những ưu đãi phong phú, thẻ tín dụng của MB đang được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên sử dụng. Vậy, liệu có thể thực hiện việc mở thẻ tín dụng MBBank trực tuyến hay không?

Thẻ tín dụng của MBBank là sản phẩm thẻ được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội, mang đến cho khách hàng lựa chọn thanh toán thay thế tiền mặt khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ. Nhiều người quan tâm có thắc mắc về khả năng mở thẻ tín dụng MBBank trực tuyến, ngoài việc sử dụng hình thức truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong phần tiếp theo.

Làm thẻ tín dụng MBBank online được không?

MBBank hiện đang là một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, với mục tiêu tăng cường trải nghiệm của khách hàng. Ngân hàng này luôn khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến để cung cấp cho họ những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, đối với việc mở thẻ tín dụng online tại MBBank, hiện tại ngân hàng chỉ áp dụng cho việc phát hành thẻ vật lý Mb Visa Modern Youth thông qua ứng dụng MBBank.

Xem thêm  Vay thấu chi agribank là gì?
Mở thẻ tín dụng MBBank online
Mở thẻ tín dụng MBBank online có dễ không?

Những Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng online MB

Điều kiện mở thẻ MB

Để tiến hành mở thẻ tín dụng MB Bank online, quý khách cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam trong ít nhất 12 tháng.
  • Độ tuổi từ 18 trở lên, có công việc ổn định.
  • Có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.
  • Đã có hợp đồng lao động kéo dài ít nhất 12 tháng và đang làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 6 tháng.
  • Nhận lương hàng tháng thông qua chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.
  • Không có các khoản nợ xấu bị ghi nhận bởi CIC và có lịch sử tín dụng tốt.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho quá trình mở thẻ.

Đây là các điều kiện cần thiết để thực hiện việc mở thẻ tín dụng MB Bank online.

Thủ tục mở thẻ MB

Khi đã thỏa mãn những yêu cầu để mở thẻ tín dụng MBBank trực tuyến, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một tài liệu duy nhất là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để tiến hành quy trình mở thẻ tín dụng MBBank qua app MBBank.

Những cách mở thẻ tín dụng online MBBank

Để mở thẻ tín dụng MBBank online, bạn cần tuân thủ một số điều kiện cần thiết, bao gồm việc cài đặt ứng dụng MBBank và tạo tài khoản. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể tiến hành đăng ký mở thẻ tín dụng phi vật lý MB Visa Modern Youth qua quy trình trực tuyến, theo các bước sau:

Xem thêm  Ngân hàng nào cho vay không cần chứng minh thu nhập?

Bước 1: Khởi động ứng dụng MBBank và thực hiện đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẢI ỨNG DỤNG MBBANK và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản. Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay 30.000 VND khi hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng online MBBank

Bước 2: Chọn mục Dịch vụ thẻ.

Bước 3: Trên màn hình chính, lựa chọn tùy chọn Phát hành thẻ ngay.

Bước 4: Xác định hạn mức cho thẻ tín dụng và ấn Tiếp tục.

Bước 5: Chọn tài khoản liên kết và thiết lập tỷ lệ thanh toán hàng tháng. Tiến hành bằng cách ấn Tiếp tục.

Bước 6: Xác nhận Điều khoản và Điều kiện. (Nếu có) Nhập mã RM.

Bước 7: Kiểm tra và xác nhận thông tin thẻ tín dụng.

Bước 8: Nhập mã Pin Digital OTP và nhấn nút Lấy mã OTP. Xác nhận mã OTP và hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn sẽ phải đợi thông báo về kết quả xét duyệt từ ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng MB online liệu có an toàn hay không?

Hình thức mở thẻ tín dụng MB online mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng, trong đó việc đảm bảo an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của MB.

Khi tiến hành mở thẻ tín dụng MB online, người dùng cần hoàn tất quá trình xác thực danh tính điện tử (e-KYC). Bước này đảm bảo tính chính xác thông tin và đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật và an toàn tối đa. Điều này có nghĩa là khi bạn thực hiện mở thẻ tín dụng MB online, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính bảo mật của quá trình này.

Xem thêm  Hướng dẫn rút tiền MB an toàn tại cây ATM

Khi mở thẻ tín dụng MB online, việc đáng lưu ý là người dùng nên tiến hành thủ tục này trên ứng dụng chính thống của ngân hàng hoặc truy cập trực tiếp vào trang web của ngân hàng. Điều này giúp hạn chế nguy cơ gặp phải các rủi ro không mong muốn.

Việc đăng ký thẻ tín dụng MB online là một cách để bạn có thể nhanh chóng sở hữu một thẻ có tính năng “trả trước – chi trả sau”, giúp bạn mua sắm và sử dụng dịch vụ cá nhân một cách dễ dàng, ngay cả khi tài chính chưa đủ. Nếu bạn có hạn chế về thời gian hoặc muốn tiết kiệm công sức di chuyển, lựa chọn mở thẻ tín dụng MBBank online là một phương án tốt để trải nghiệm các tiện ích và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng của MB và các đối tác liên kết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn sử dụng toàn bộ dịch vụ của MBBank cho người mới để tận dụng thẻ một cách hiệu quả hơn.